Bảng giá chi tiết giá nhà quận 3 năm 2020

Quận 3 là một trong những quận trung tâm của Sài Gòn với nền kinh tế tăng trưởng mạnh, giữ nhiều vị trí quan trọng trong các lĩnh vực xã hội, kinh doanh của thành phố. Điều này đã thúc đẩy thị trường bất động sản ở quận 3 có những bước phát triển mạnh mẽ, kéo theo giá nhà quận 3 cũng ở mức cao hơn các quận huyện ngoại thành khác. Bảng giá nhà quận 3 chi tiết năm 2020 trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin chi tiết, chính xác nhất.

Đặc điểm vị trí địa lý quận 3

Nằm ở trung tâm thành phố, quận 3 có diện tích 4,9km, dân số khoảng 200 ngàn người, mật độ dân số 40.000 người/km2. Về mặt tổ chức hành chính quận có 14 phường, gồm: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14. Trong đó, 7 phường có vị trí là trung tâm của quận.

Về mặt vị trí địa lý, phía Đông, Nam giáp quận 1, phía Bắc giáp quận Tân Bình và Phú Nhuận, phía Tây giáp quận 10. Đây là quận tập trung nhiều nhà thờ, đình, chùa lớn (chùa Vĩnh Nghiêm, Xá Lợi…) bảo tàng di tích chiến tranh nên thu hút nhiều khách thăm quan, du lịch. Hệ thống các trường đại học như Kinh tế, đại học Mở, đại học Kiến trúc… cùng các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông được xây dựng khang trang, hiện đại.

Vị trí địa lý quận 3

Giao thông đường bộ với hệ thống đường sá dày đặc, có nhiều trục đường giao thông quan trọng như Cách mạng tháng 8, Điện Biên Phủ, Nam Kỳ Khởi Nghĩa… Đặc biệt, ga Sài Gòn nằm ở quận 3 kết nối đến các tỉnh thành trên khắp cả nước. Điều này khiến quận 3 luôn sôi động, nhộn nhịp.

Với những đặc điểm về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng giao thông của quận 3 như trên kéo theo sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa, giáo dục. Điều này thúc đẩy mạnh mẽ các nhà đầu tư bất động sản với các dự án lớn nhỏ. Hiện nay, thị trường bất động sản có xu hướng ngày càng tăng mạnh mẽ, mang màu sắc tươi mới cho nhiều chủ đầu tư.

Mua bán nhà quận 3 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường

Thực tế cho thấy, quỹ đất nhà ở trung tâm thành phố ngày càng thu hẹp, khan hiếm, do đó bảng giá nhà quận 3 cũng tăng lên rõ rệt. Với những người làm trong thị trường bất động sản và có nhiều kinh nghiệm chuyên môn thì đây sẽ là cơ hội tốt.

Chúng tôi cũng lưu ý, để mua được những căn nhà với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường khách hàng nên:

+ Tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư, tốt nhất là chính chủ, không qua trung gian.

+ Lựa chọn những căn nhà có mức giá phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình.

+ Môi trường sống, điều kiện sinh hoạt phù hợp với nhu cầu của mình và các thành viên trong gia đình.

+ Thống nhất các điều khoản trong hợp mua nhà từ đầu để tránh thắc mắc về sau.

+ Đọc kỹ hợp đồng thuê nhà, mỗi bên giữ lại 1 bản hợp đồng.

Propzy hiện đang cung cấp các thông tin bất động sản chính thống giúp bạn có những tin tức nhanh chóng, chính xác. Sau nhiều năm hoạt động, chúng tôi nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của rất nhiều quý khách hàng với lượng truy cập mỗi ngày rất lớn, có nhiều khách hàng tiềm năng. Tất cả các thông tin mua bán, cho thuê nhà đất ở quận 3 được chúng tôi tổng hợp nhanh chóng, nhân viên tư vấn tận tình để đầu tư hiệu quả.

Nếu bạn muốn biết được giá nhà quận 3, chỉ cần click TẠI ĐÂY, Propzy sẽ cung cấp chi tiết, chính xác, cập nhật mỗi ngày để người mua hoặc thuê có sự so sánh, lựa chọn, tìm được những sản phẩm bất động sản phù hợp nhất với điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng.

Ở bảng giá nhà quận 3 Propzy sẽ cung cấp cụ thể: Diện tích, mức giá, hướng nhà… nên khách hàng dễ dàng tìm được những căn nhà nhanh chóng, không tốn nhiều công sức đi lại. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, miễn phí 24/24h nên quý khách hàng sẽ được giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc liên quan đến giá nhà quận 3 chi tiết, nhanh chóng nhất.