Chủ đầu tư Senturia nam sài gòn mang không gian sống xanh vào dự án của mình

Xu hướng của hầu hết mọi người hiện nay chính là được sống trong không gian sống với những hàng cây trải dài trong bầu không khí tươi mát. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư dự án Senturia nam sài gòn đã tạo ra không gian sống xanh trong dự án mới của mình.

1. Lợi ích của không gian sống xanh

Không gian sống xanh là nơi mà đất tại khu vực đó được bao phủ bởi thảm thực vật đa dạng. Hệ thống không gian sống xanh có tác dụng rất lớn đối với môi trường, đô thị. Nó có tác động rất lớn đối với nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống bao gồm sinh thái, xã hội và cả kinh tế. 

chủ đầu tư dự án Senturia nam sai gon mang không gian sống xanh vào dự án mới

Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học chỉ ra rằng không gian sống xanh có tác động tới sức khỏe chung cũng như tinh thần của con người. Đối với những người sống ở khu vực thành thị đặc biệt là những người bận rộn, thường xuyên bị stress thì việc sống trong không gian sống xanh là cách tốt nhất để xả stress và thư giãn tinh thần. Tại các khu vực trung tâm Sài Gòn hiện nay đều được báo động rằng đang ở mức ô nhiễm không khí và ô nhiễm tiếng ồn cao. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và tinh thần của mọi người. Do đó nhiều người đã lựa chọn sinh sống trong không gian sống xanh để giúp giảm stress và tinh thần thoải mái hơn đồng thời giúp cuộc sống hạnh phúc và lành mạnh hơn. 

Theo chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn thì trẻ em nếu được sống trong không gian sống xanh sẽ có cơ hội để phát triển tốt nhất về mặt tri thức lẫn sức khỏe, tinh thần, giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh béo phì, bệnh về hô hấp…. Do vậy để tạo điều kiện tốt nhất cho con cái phát triển thì cha mẹ nên chọn cho con sinh sống trong không gian sống xanh.

Tuy nhiên hiện nay với tốc độ đô thị hóa chóng mặt thì quỹ đất ở Sài Gòn càng ngày càng trở lên hiếm hoi khiến việc tìm một không gian sống xanh càng trở lên khó khăn hơn. Trong khi đó để đạt được yêu cầu của một không gian sống xanh tiện nghi và hoàn hảo phải là nơi có đầy đủ các tiện ích như có khu mua sắm, vui chơi giải trí bên cạnh cùng với không gian sống tiện nghi trong một căn hộ chất lượng, rộng rãi tránh xa tiếng ồn và khói bụi của xe cộ, tạo sự trong lành, thông thoáng và tươi mát.

Hiểu được nhu cầu đó của mọi người chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn đã nỗ lực để tìm ra quỹ đất xây dựng lên dự án mới của mình với mục tiêu đem không gian sống xanh đến cho các cư dân sinh sống tại đây. Tiếp nối với thành công trước đó ở dự án Senturia Vườn Lài trong dự án này, Tiến Phước tiếp tục tạo lên một không gian sống xanh với đầy đủ tiện ích như hồ bơi, sân thể thao đa năng, phòng tập gym… Cùng với đó là xu hướng gắn kết công dân với cộng động khuyến khích các cư dân ở đây dành nhiều thời gian hơn cho các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời.

2. Thuận tiện để ở và kinh doanh

Mục tiêu của dự án là phát triển khoảng 300 căn nhà phố, 80 căn nhà phố thương mại cùng với 90 căn biệt thự song lập và đơn lập sau khi kết thúc 2 giai đoạn mở bán. 

Hiện tại giai đoạn một đang được mở bán với 100 căn nhà phố liên kế và nhà phố thương mại. Dự kiến sẽ hoàn thành cơ sở hạ tầng trong năm 2020. Được thiết kế theo phong cách kiến trúc Địa Trung Hải với những căn nhà một trệt ba lầu có hình khối phẳng, giản dị theo phong cách thân thiện, hiện đại. Cùng với đó là khu phố thấp tầng nằm dọc theo con đường với hai hàng cây xanh phù hợp với tiêu chí tạo ra không gian sống xanh cho cư dân tại đây.

Được thiết kế gồm hệ thống 80 căn nhà mặt phố dành cho thương mại nằm ngay trên mặt phố thương mại nhộn nhịp thích hợp cho các hộ gia đình vừa ở vừa kinh doanh. 

Đặc biệt dự án này của Tiến Phước còn nằm cạnh khu vực ven sông Sài Gòn, tạo cho các cư dân ở đây một không gian sống xanh thoải mái, mát mẻ. Đối với khí hậu ở Sài Gòn thì đây là điều kiện sống lý tưởng mà mọi cư dân đều ao ước khi chọn dự án Senturia nam sài gòn.

kế hoạch dự án mới của chủ đầu tư dự án Senturia nam sai gon

Ngoài ra, các cư dân tại Senturia nam sài gòn sẽ còn được kế thừa những tiện ích về trường học, bệnh viện và các khu trung tâm thương mại nhờ nằm sát bên khu dân cư Phú Mỹ Hưng. Với sự cân bằng về không gian sống và không gian thương mại, chủ đầu tư này hứa hẹn đây sẽ là khu dân cư tiện ích đảm bảo cho người dân vừa sinh sống vừa kinh doanh.

Bên cạnh những thông tin trên các bạn có thể tham khảo thêm về chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn tại link https://tienphuoc.com/a/chu-dau-tu-du-an-senturia-nam-sai-gon-va-nhung-thanh-tuu-noi-bat-184.