Tiến Phước nổi tiếng trong việc là người tiên phong trong nhiều lĩnh vực như y tế, cơ sở hạ tầng và đặc biệt là về bất động sản. Nhờ vào những đóng góp không ngừng, chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn được xem là đối tác uy tín của nhiều chủ đầu tư khác và là thương hiệu đáng tin cậy của khách hàng. Qua những dự án nhà ở đã và đang được hoàn thiện, Tiến Phước cho thấy sự đầu tư kỹ lưỡng cho từng chi tiết trong sản phẩm, cùng với việc lan tỏa thông điệp ý nghĩa đến với cuộc sống của cư dân tại dự án và cộng đồng. Với dự án Senturia Nam Sài Gòn, Tiến Phước tiếp tục mang đến những bất ngờ cho thị trường bất động sản trong và ngoài nước, thổi làn gió mới vào công cuộc xây dựng xu hướng sống xanh và hiện đại.   

Phối cảnh toàn dự án Senturia Nam Sài Gòn [[alt=Phối cảnh toàn dự án Senturia Nam Sài Gòn ]]

Phối cảnh toàn dự án Senturia Nam Sài Gòn 

Chủ đầu tư Tiến Phước là ai? 

Cho đến thời điểm hiện tại, Tiến Phước là cái tên quen thuộc với không chỉ với giới bất động sản mà còn là đối tác uy tín, đã hợp tác với nhiều chủ đầu tư lớn đến từ nước ngoài. Với bề dày kinh nghiệm gần 30 năm trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Tiến Phước được nhận định là một trong những doanh nghiệp mang đến những giải pháp hữu hiệu, luôn đi đầu trong việc đem đến những giải pháp đồng bộ cho khách hàng, cộng đồng trong nhiều lĩnh vực hoạt động của mình. 

Chủ đầu tư Senturia Nam Sài Gòn luôn lấy niềm tin của khách hàng nền tảng cho việc tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, mang đến một nơi sống lý tưởng dành cho các gia đình Việt. Giá trị cốt lõi của công ty Tiến Phước không chỉ tập trung vào việc phát triển các giá trị về mặt vật chất mà trong đó, giá trị đời sống tinh thần cũng được chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sài Gòn lưu tâm. Chính vì thế, hầu hết các sản phẩm nhà ở đến từ chủ đầu tư này luôn được gói gọn cùng với những yếu tố lâu dài, bền vững đến tay người tiêu dùng, hướng đến lối sống vừa hiện đại, vừa gần gũi với thiên nhiên trong đời sống sinh hoạt của khách hàng. 

Những điểm mới trong xu hướng sống tại Senturia Nam Sài Gòn 

Hệ thống hạ tầng phát triển 

Khu Nam Sài Gòn được giới chuyên môn nhận định là khu đất đắt địa vì những kế hoạch về đầu tư cơ sở hạ tầng đang và sắp được hoàn thiện. Cư dân khi chọn sinh sống tại đây trong tương lai sẽ được sở hữu các dự án hạ tầng khủng như hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ, cầu Thủ Thiêm 3 nối khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2 và quận 4, cùng vô số các dự án quy mô khác đang được Thành phố Hồ Chí Minh thúc đẩy thực hiện. Mục tiêu của các dự án này được xác định sẽ là giải pháp cứu cánh cho việc làm giảm áp lực của quá trình tăng trưởng dân số tại các khu vực trung tâm và là tiền đề cho phát triển khu đô thị vệ tinh Nam Sài Gòn.

Hệ thống giao thông thuận tiện là điểm cộng lớn cho Senturia Nam Sài Gòn[[alt=Hệ thống giao thông thuận tiện là điểm cộng lớn cho Senturia Nam Sài Gòn]]

Hệ thống giao thông thuận tiện là điểm cộng lớn cho Senturia Nam Sài Gòn

Xu hướng sống hiện đại với nhiều mảng xanh

Vào quý I/2019, Tiến Phước chính thức ra mắt thị trường với sản phẩm mới mang tên Senturia Nam Sài Gòn, là dự án phức hợp gồm nhiều sản phẩm nhà ở như nhà phố liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự cao cấp, căn hộ và trung tâm thương mại. Dự án được quy hoạch tại quỹ đất lớn gần 20 ha có vị trí giáp sông thoáng đãng, có mặt tiền là trục đường huyết mạch của khu Nam – Nguyễn Văn Linh. Nhờ vào việc chọn lựa nơi xây dựng thông minh, Senturia Nam Sài Gòn thích hợp cho việc phát triển và xây dựng hệ thống các mảng xanh, đây chính là yếu tố cốt lõi của mỗi sản phẩm nằm trong thương hiệu Senturia. 

Chủ đầu tư Tiến Phước mang đến cho khách hàng một kiệt tác với hơi thở từ vùng Địa Trung Hải, là đặc trưng trong lối thiết kế mở, gần gũi với môi trường thiên nhiên. Đây là nét đặc trưng thường thấy trong các dòng nhà phố – biệt thự, là sự pha trộn hoàn hảo giữa nhiều lối kiến trúc tinh tế, quyến rũ và cổ điển từ kiến trúc Tây Ban Nha cổ điển, tân thời. Chính yếu tố này đã góp phần khiến cho dự án từ Tiến Phước nổi bật hơn hẳn so với những sản phẩm nhà ở khác có cùng phân khúc trên thị trường. 

Một trong những tiện ích được chú ý tại dự án - Nơi sinh hoạt cộng đồng

Một trong những tiện ích được chú ý tại dự án – Nơi sinh hoạt cộng đồng

Tiến Phước với những hướng đi khác biệt, hy vọng có thể mang đến cho khách hàng, cũng như cộng đồng những sản phẩm hoàn thiện và đầy ý nghĩa nhất. Chủ đầu tư Tiến Phước ngoài việc tập trung vào xây dựng và phát triển các yếu tố đến từ thiên nhiên thì gắn kết con người, tạo dựng cộng đồng văn minh cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi được gửi gắm trong nhiều dự án nhà ở khác nói chung và Senturia Nam Sài Gòn nói riêng.