Điểm nổi bật của dự án Senturia Tiến Phước

Chủ đầu tư Tiến Phước vừa ra mắt dự án Senturia Nam Sài Gòn đã thu hút sự chú ý nhờ vị trí thuận lợi, tiện ích đồng bộ, thiết kế hài hòa, bắt mắt.

Trong những năm qua, thị trường bất động sản TP HCM ngày một phát triển mạnh. Vì thế, có rất nhiều dự án về căn hộ và nhà phố mọc lên nhanh chóng. Bắt kịp với xu thế này chủ đầu tư Tiến Phước tiến hành triển khai chuỗi dự án Senturia. Dự án đầu tiên được ra mắt năm 2016 mang tên thương mại Senturia Vườn Lài đã đem về rất nhiều thành công cho Tiến Phước. Trong quý I/2019, dự án Senturia Nam Sài Gòn đã được giới thiệu ra thị trường và thu hút sự chú ý nhờ vị trí thuận lợi, tiện ích đồng bộ, thiết kế hài hòa, bắt mắt.

tổng quan dự án senturia nam sài gòn

Hạ tầng đồng bộ và phát triển

Dự án Senturia Nam Sai Gon nằm ngay trên trục đường lớn Nguyễn Văn Linh, nơi đã có hạ tầng đồng bộ và phát triển. Với vị trí thuận tiện sát khu vực Phú Mỹ Hưng và nằm gần các khu thương mại, giải trí cao cấp và sầm uất. Senturia Nam Sai Gon phù hợp cho nhu cầu chọn đặt văn phòng, tạo tiềm năng kinh doanh lớn.

Dự án Senturia này phát triển trên khu đất rộng gần 20ha, gồm ba giai đoạn. Giai đoạn một và hai cung cấp khoảng 300 căn nhà phố, 80 căn nhà phố thương mại cùng với 90 căn biệt thự song lập và đơn lập.

khu dự án senturia nam sài gòn

Trong giai đoạn một dự định sẽ xây dựng 100 căn nhà phố liên kế và nhà phố thương mại, sẽ được giới thiệu trong quý I năm nay. Các sản phẩm này sẽ được chủ đầu tư Tiến Phước hoàn thiện mặt ngoài, giao thô bên trong và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào năm 2020.

Các căn nhà phố tại dự án Senturia Nam Sai Gon mang dáng dấp kiến trúc vùng Địa Trung Hải. Những căn nhà một trệt ba lầu có hình khối phẳng, giản dị theo kiểu thân thiện, hiện đại. Khu phố thấp tầng nằm dọc theo con đường với hai hàng cây, thiết kế theo kiến trúc châu Âu và pha trộn thêm cho phù hợp với Sài Gòn.

Không gian sống thuận tiện để ở và kinh doanh

Dự án Senturia này nằm ngay trên mặt phố thương mại rất nhộn nhịp. Những căn nhà phố có kết cấu gọn gàng gồm một tầng trệt, một tầng lửng và hai tầng lầu phía trên. Phòng khách và phòng bếp được bố trí liên thông tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để kinh doanh, trong khi các tầng trên sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại thuận lợi để điều hành công việc kinh doanh.

khu nhà phố thương mại tại dự án senturia nam sài gòn

Tổng cộng, trong khuôn viên rộng gần 20 ha ven sông, chủ đầu tư Tiến Phước phát triển gần 470 căn nhà thấp tầng, cùng hơn 800 căn hộ góp phần đưa Senturia Nam Sai Gon trở thành khu dân cư đông đúc với hơn 5.000 cư dân.

Với một sự cân bằng trong không gian sống và không gian thương mại, cùng các tiện ích cao cấp, dự án Senturia Nam Sai Gon hứa hẹn không chỉ là một khu dân cư đáng sống mà chủ nhân của các căn nhà phố thương mại còn nắm giữ một khối tài sản đảm bảo khả năng sinh lời cao.

>> Xem thêm: https://senturia.com.vn/senturia-nam-sai-gon/chu-dau-tu-tien-phuoc-va-thanh-cong-cua-chuoi-du-an-senturia/