Sự phá hoại của mối gây ra cho các công trình nhà ở, kho xưởng, cầu cống,… luôn là vấn đề nan giải. Thay vì tốn công thực hiện các phương pháp diệt mối tự nhiên kém hiệu quả hay sử dụng các loại thuốc diệt mối độc hại thì bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối từ các công ty diệt côn trùng uy tín. Vậy đâu là công ty diệt mối Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay?

Ảnh hưởng không thể xem thường của mối

1. Ảnh hưởng của mối đối với cuộc sống con người

Món ăn yêu thích nhất của mối là gỗ, chính vì vậy các vật dụng bằng gỗ trong nhà luôn là miếng mồi béo bở của mối. Chắc hẳn các bạn đã từng gặp phải tình trạng cửa ra vào, cửa sổ, tủ gỗ, bàn ghế gỗ trong nhà bị mối ăn mòn, khiến cho bề mặt gỗ bị phồng rộp, xuất hiện các lỗ nhỏ li ti, thậm chí là mục ruỗng hết bên trong.

Mối có sức ăn rất mạnh mẽ, chúng có thể gặm nhấm 24/24 mà không cần nghỉ ngơi. Chính vì vậy, các đồ đạc khi bị mối xông không được xử lý kịp thời sẽ bị hư hỏng nặng, làm mất tính năng thẩm mỹ và gây thiệt hại lớn cho kinh tế của gia chủ. Không chỉ vậy, nếu mối tấn công và làm tổ trong bảng điện sẽ gây chập mạch, đe dọa đến sự an toàn của con người.

công ty diệt mối hà nội rentokil

Mối gây thiệt hại nặng nề cho các công trình

2. Ảnh hưởng của mối với công trình xây dựng

Không chỉ tấn công các đồ vật bằng gỗ, với hàm răng sắc nhọn của mình mối còn đục khoét, ngấm ngầm các công trình bê tông cốt thép kiên cố, gây sụt lún cho nền móng công trình. Điều này không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn làm đe dọa đến sự an toàn cho tính mạng con người.

Với những ảnh hưởng mà mối gây ra thì việc tìm các giải pháp diệt mối hiệu quả, triệt để là vô cùng quan trọng.

Tham khảo dịch vụ diệt mối của công ty diệt mối Hà Nội Rentokil

Với bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành kiểm soát côn trùng và dịch hại, công ty diệt côn trùng Rentokil nhận được nhiều sự tín nhiệm và lựa chọn của khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Với mối, Rentokil  cung cấp những giải pháp với quy trình chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Anh Quốc, mang lại những dịch vụ diệt mối hiệu quả với thời gian bảo hành dài lâu.

Một số dịch vụ kiểm soát mối của công ty diệt côn trùng Rentokil:

Diệt mối tận gốc bằng bả

Với phương pháp này, Rentokil sử dụng các trạm theo dõi để quan sát sự hoạt động của mối. Sau đó sử dụng bả chuyên dụng (chứa thuốc diệt mối) để hấp dẫn mối đến ăn. Sau khi mối ăn, theo tập tính mối sẽ chia bả cho các bầy đàn của chúng, trong đó có cả mối chúa. Từ đó, tiêu diệt được tận gốc ổ mối đang phá hoại khu vực sống của bạn. 

công ty diệt mối hà nội  rentokil

Các nhân viên kỹ thuật của Rentokil tiến hành khảo sát, đặt bả mối

Diệt và ngăn chặn mối bằng hệ thống mắt lưới hiện đại

Phương pháp này phù hợp với các công trình xây dựng có quy mô lớn. Với việc tạo ra hàng rào hóa chất xung quanh công trình sẽ giúp ngăn chặn được sự tấn công của mối từ các khu vực xung quanh vào công trình, mang lại hiệu quả lâu dài, bền vững. Hóa chất được sử dụng an toàn, đảm bảo theo tiêu chuẩn Anh Quốc.

Theo dõi mối

Sau khi thực hiện các biện pháp diệt mối, các chuyên gia kỹ thuật của công ty Rentokil tại Hà Nội sẽ liên tục thực hiện theo dõi chặt chẽ theo định kỳ. Nhằm đảm bảo các giải pháp được xử lý hiệu quả. Ngoài ra, có biện pháp kịp thời để giải quyết khi xảy ra các vấn đề phát sinh.

công ty diệt mối hà nội rentokil

Nhân viên kỹ thuật của Rentokil thực hiện theo dõi mối định kỳ

Lý do bạn nên chọn dịch vụ diệt mối của Rentokil

Hy vọng với thông tin chia sẻ trong bài viết trên có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm công ty diệt mối Hà Nội uy tín, dịch vụ chất lượng nhất. Mọi thắc mắc tư vấn xin liên hệ về công ty Rentokil qua Hotline: 1800 54 54 83 để được tư vấn miễn phí.