Mùa hè chính là thời điểm mà muỗi phát triển nhiều nhất trong năm. Do đó, để tránh muỗi gây hại cho gia đình, nhiều người chọn dùng đèn bắt muỗi. Tuy nhiên, trước vô số những đèn bắt muỗi trên thị trường, nên chọn loại nào? Bài viết dưới đây dịch vụ diệt muỗi hcm Rentokil sẽ giúp bạn tìm hiểu và lựa chọn 1 chiếc đèn bắt muỗi phù hợp cho gia đình.

Đèn bắt muỗi là gì?

Muỗi rất dễ bị thu hút bởi ánh sáng, do đó, đèn bắt muỗi đã được thiết kế để tạo ra tia tử ngoại thu hút chúng bay lại gần. Khi chúng bay lại gần sẽ bị giật điện và chết cháy. Sản phẩm sẽ giúp bạn tiêu diệt muỗi dễ dàng, tiết kiệm chi phí và cũng bảo vệ được môi trường. 

Đèn bắt muỗi Rentokil

Tìm hiểu về đèn bắt muỗi nào tốt

Cụ thể, đèn bắt muỗi gồm 2 phần chính là đèn màu và lưới điện. Đèn màu sẽ có chức năng thu hút muỗi bay tới, khi đó, lưới điện sẽ hoạt động tiêu diệt chúng. Đèn bắt muỗi được thiết kế để bạn có thể cắm trực tiếp với nguồn điện trong nhà và sử dụng. Khi đèn được cắm, thiết bị này sẽ phát ra ánh sáng với nhiệt độ giống hơi người hoặc 1 số đèn sử dụng mùi hương để thu hút chúng bay lại gần. 

Tại sao nên sử dụng đèn bắt muỗi?

Có rất nhiều phương pháp khác nhau để tiêu diệt muỗi. Tuy nhiên, tại sao dịch vụ diệt muỗi hcm Rentokil lại khuyên bạn nên chọn đèn bắt muỗi cho không gian gia đình? Những lý do đó là:

  • Khả năng tiêu diệt muỗi vô cùng hiệu quả, giúp giảm tới 95% muỗi trong nhà bạn.
  • Vô cùng an toàn đối với người sử dụng, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.
  • Ánh sáng của đèn phát ra không quá gắt, đèn không nhấp nháy gây khó chịu
  • Bạn có thể dễ dàng lắp đặt đèn bắt muỗi tại bất kỳ vị trí nào trong nhà, vị trí tốt nhất là trước cửa phòng, cửa sổ…
  • Khi hoạt động không hề gây ra tiếng ồn
  • Công suất thấp, không hao điện
  • Dễ sử dụng

>>>Xem thêm: Các hình thức diệt muỗi triệt để và an toàn

Nên dùng đèn bắt muỗi nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đèn bắt muỗi khác nhau với các mức giá khác nhau. Vậy loại đèn nào phù hợp với gia đình bạn?

Đèn bắt muỗi Rentokil của dịch vụ diệt muỗi

Các loại đèn bắt muỗi tốt nhất hiện nay

Các loại đèn bắt muỗi

Về cấu tạo, có 3 loại đèn bắt muỗi chính bao gồm:

Đèn bắt muỗi bằng lưới điện: Loại này có cấu tạo gồm 1-3 bóng đèn để thu hút muỗi lại gần và phần màng lưới điện sẽ hoạt động để phóng điện thiêu chết con mồi ngay lập tức. Khi lưới điện thiêu chết con mồi cũng sẽ gây ra tiếng động nhỏ. Đây là loại đèn khá phổ biến trên thị trường. 

Đèn bắt muỗi bằng quạt hút: Thiết bị này gồm đèn chiếu sáng và quạt hút gió. Khi bật đèn, ánh sáng sẽ thu hút muỗi lại gần và quạt hút gió sẽ hút chúng vào bên trong lồng đèn và muỗi sẽ chết do sức nóng của đèn phát ra. 

Đèn bắt muỗi kết hợp: Loại đèn này tích hợp cả 2 chức năng có ở đèn dùng lưới điện và đèn dùng quạt hút gió. Sản phẩm được đánh giá cao bởi nó mang ưu điểm của cả 2 loại đèn trên. Với quạt hút gió, những con muỗi may mắn thoát khỏi lớp lưới điện cũng khó có thể thoát khỏi lực hút của quạt gió và bị cuốn vào bên trong. Chiếc quạt hút gió này cũng sẽ hút sạch những xác muỗi bị chết bởi lưới điện, và bạn sẽ không phải tốn thời gian dọn dẹp xác muỗi dưới nền nhà xung quanh chiếc đèn nữa. Chiếc đèn này cũng rất thích hợp để sử dụng ở nơi có nhiều muỗi vì hiệu quả bắt muỗi cao.

Bên cạnh đó, đèn bắt muỗi cũng có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Bạn nên chọn những loại đèn làm bằng nhựa ABS với khả năng cách nhiệt và chịu lực cao, hoặc chất liệu kim loại với khả năng chống dính cao, lưới thép không gỉ nhằm tăng độ bền cho sản phẩm. Lựa chọn hình dáng đèn cũng rất quan trọng, vì nó sẽ trở thành món đồ nội thất trang trí trong nhà bạn. 

Đèn bắt muỗi Mosclean

Chiếc đèn bắt muỗi được thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc này đã được Rentokil lựa chọn để giới thiệu đến khách hàng khi tư vấn các dịch vụ diệt muỗi cho họ bởi những ưu điểm vượt trội về kiểu dáng và công năng của nó. 

Đèn bắt muỗi Mosclean của dịch vụ diệt muỗi hcm Rentokil

Đèn bắt muỗi Mosclean được dịch vụ diệt muỗi Rentokil lựa chọn

Với thiết kế mái che cho bạn dễ dàng lắp đặt đèn bắt muỗi Mosclean ở ngoài trời. Đèn LED với bước sóng ánh sáng là 365nm giúp thu hút được hầu hết tất cả các loài muỗi khác nhau và cả một số loài côn trùng nhỏ dễ bị ánh sáng thu hút như bướm, ruồi,… Đèn không sử dụng lưới điện nhằm hạn chế tiếng ồn. Tuy nhiên, nhờ sự kết hợp của TiO2 quang có khả năng mô phỏng mùi cơ thể con người sẽ thu hút được nhiều muỗi bay lại gần hơn. Bên cạnh đó, đèn cũng được thiết kế thêm móc treo cho bạn dễ dàng treo đèn ở bất kỳ vị trí nào trong nhà. 

Đèn bắt muỗi Mosclean màu trắng của dịch vụ diệt muỗi hcm Rentokil

Thiết kế trang nhã, với móc treo và mái che tiện lợi của đèn Mosclean

Trên đây là thông tin về đèn bắt muỗi dành cho bạn. Hy vọng rằng chia sẻ của dịch vụ diệt muỗi hcm Rentokil sẽ giúp bạn tìm được cho mình một chiếc đèn bắt muỗi phù hợp.